Open Graph protocol The Open Graph protocol enables any web page to become a rich object in a social graph.

Vay Theo Sim Tại Fe Credit

Lần đầu tiên Fe Credit xin giới thiệu đến quý khách hàng gói vay tiền mặt theo sim. Với hình thức vay vốn này, quý bạn sẽ được vay một khoản tiền lên đến 50 triệu VNĐ trả góp trong vòng 36 tháng với lãi suất ưu đãi từ 1,4%. Không chỉ vay nhanh, thuận lợi mà điều kiện vay cũng trở lên vô cùng dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần có CMND, hộ khẩu ( bản gốc + bản photo ) và sim Viettel bạn cũng có có hội vay một khoản tiền mình mong muốn. Với số tiền trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ dùng nó để giải quyết được những khó khăn trước mắt về tài chính.

vay theo sim tai fe credit

Cho Vay Theo Sim Tại Fe Credit Trả Góp

Bạn đang cần gấp một khoản tiền nhưng không biết vay ở đâu và liên hệ với ai và thời gian giải ngân là bao lâu, thủ tục vay vốn như thế nào? Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn một cách nhanh chóng và đầy đủ. Từ các vấn đề như tư vấn, giải đáp cho đến thủ tục hồ sơ vay vốn và giải ngân. Và hiện nay hệ thống của Fe Credit cho vay theo sim tại hà Nội, Hưng yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, HCM… và tất cả các tỉnh thành còn lại. Khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục qua online hoàn toàn không mất phí dịch vụ. Chưa bao giờ vay tiền tín chấp trả góp lại dễ dàng đến thế. Hãy đang ký ngay qua form thông tin vay vốn bên dưới hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua hotline bên trên để được trợ giúp.

>> Cho vay tiền chỉ cần CMND và Hộ Khẩu

Ưu điểm của hình thức vay tiền qua sim tại Fe Credit

Đặc điểm đầu tiên của gói vay tiền trả góp qua sim tại Fe credit đó chính là lãi suất. Tuy đây là một sản phẩm vay vốn ngân hàng không cần thế chấp cũng như chứng minh thu nhập nhưng lãi suất lại không hề cao chút nào. Gói vay theo sim sẽ có lãi suất giao động từ 1,45 cho đến 2,95%/tháng ( tùy vào khoản vay, kỳ hạn vay và mức độ ưu tiên của sim, sim có tuổi đời càng cao sẽ có khoản vay cao hơn và lãi suất thấp hơn).

+ Lãi suất cho vay tiền theo sim sẽ được chia làm 3 mức:

 • Mức ưu tiên A : dành cho những sim chính chủ lâu năm. Sim thuộc nhóm ưu tiên A sẽ có mức hỗ trợ vay từ 10 đến 50 triệu. Có kỳ hạn lên đến 36 tháng và hưởng mức lãi suất từ 1,4%/tháng.
 • Mức ưu tiên B: Những sim thuộc nhóm này sẽ có hạn mức cho vay là từ 10 đến 40 triệu VNĐ và có lãi suất là từ 2,17%. Có kỳ hạn từ 06 đến 36 tháng.
 • Nhóm ưu tiên C: Nếu sim rơi vào mức hỗ trợ C sẽ chỉ được vay tối đa là 25 triệu VNĐ và có lãi suất 2,95%/tháng. Thời gian vay vốn giao đồng từ 06 đến 36 tháng.

+ Vay theo sim giải ngân như thế nào?:

Ngoài việc ưu đãi về lãi suất thì bạn còn thấy hài lòng về thời gian thủ tục vay và giải ngân của hệ thống ngân hàng Fe Credit. Với hình thức vay tiền mặt theo sim tại Fecredit quý bạn sẽ tiết kiệm được 2/3 thời gian so với các hình thức vay vốn khác. Không phải thẩm định công việc, thẩm định tại nhà, thẩm định công ty… Chính vì vậy thời gian giải ngân sẽ được rút gọn đi rất nhiều. Nhanh nhất mà quý bạn nhận được khoản vay là sau 1 ngày làm hồ sơ ( không kể thứ 7 và chủ nhật ).

+ Một số đặc điểm nữa :

 • Không cần có tài sản đem thế chấp, bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng. Có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn. Khoản vay lớn lên đến 50.000.000 VNĐ. Vay vốn không cần sim đã đăng ký chính chủ.
 • Vẫn hỗ trợ những khách hàng đang vay mua trả góp ( điện thoại, xe máy ) trước đó. Những với điều kiện đó là: đã trả được 1 nửa khoản vay trên hợp đồng mua trả góp.

vay theo sim fe credit

Nhược điểm khi vay theo sim ở FE Credit

 • Tất toán khoản vay: Trong thời gian vay vốn nếu bạn có điều kiện và mong muốn được tất toán ( thanh toán ) hợp đồng vay vốn trước kì hạn cần phải ngoài 4 tháng. Và phí phạt theo hợp đồng sẽ được tính là 5%.
 • Còn hạn chế khoản vay ( không vượt quá 50 triệu VNĐ ).
 • Không hỗ trợ những khách hàng hiện tại đang có dư nợ tại Fe Credit và các ngân hàng khác ( đặc biệt là những khách hàng đang có dư nợ xấu ).
 • Khách hàng đang có hợp đồng vay vốn tại Fe Credit muốn đăng ký khoản vay mới cần phải tất toàn khoản vay trước đó.

Hồ sơ vay theo sim tại Fecredit cần những gì?

Do đây là hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập cho nên hồ sơ vay vốn khá đơn giản. Không cần bảng sao kê lương, không cần hợp đồng lao động hay bảo hiểm nhân thọ. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi bản photo CMND ( thẻ căn cước ) và hộ khẩu.

Lưu ý:
+ CMTND ( thẻ căn cước ): vẫn còn hạn sử dụng, yêu cầu rõ nét, không mờ ảnh, số và không mất góc.
+ Hộ Khẩu/Kt3 : bản photo hoặc scan phải rõ nét cả 2 mặt bìa của sổ và các trang con bên trong.

Thật là đơn giản phải không ạ. Chỉ với 2 bước  là bạn đã có ngay một khoản vay chỉ với 1,4% lãi suất cho mỗi tháng và nhận tiền mặt ngay sau 24h.

Bước 1: liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên trên hoặc đăng ký vay tại đây.

Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn hỗ trợ từ tổng đài. Quý bạn hãy soạn tin ( TD CO gửi 5566 ) . Và khi hệ xét duyệt đủ điều kiện vay thì bạn cần cung cấp thêm CMND và Hộ Khẩu để hoàn thành hồ sơ vay vốn.

Chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực về nguồn tài chính cho quý bạn! Cảm ơn quý bạn đã quan tâm.

Chương Trình Ưu Đãi

 • Vay tới 50.000.000 vnđ chỉ cần SIM Viettel.
 • Lãi suất thấp từ 1,4%/ tháng

Bài viết liên quan

Đăng Ký Vay Vốn Trực Tuyến


Lãi suất 1,4%


Chỉ 2 phút đăng ký

SMS kích hoạt TD CO gửi 5566 ( chỉ áp dụng khi nhận được tin nhắn )

Đăng ký vay vốn

Khách hàng vay vốn đăng ký tại đây.
Hoặc liên hệ: 098.648.8118

SMS kích hoạt TD CO gửi 5566
( chỉ áp dụng khi nhận được tin nhắn )

 

Vay nhanh theo sim Viettel


Vay fecredit thật đơn giản


Top